Các anh Phạm Như Thắng, Nguyễn Tài Dũng và Nguyễn Mạnh Cường, ba anh em cứu hộ xe máy bị ngập nước miễn phí cho bà con chiều 3-10, sẽ khai trương tiệm sửa xe của mình vào ngày mai (28-10).

Tiệm sửa xe này nằm trên đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Mở tiệm sửa xe cũng là ước mơ ấp ủ từ rất lâu của cả ba anh em. Mặt bằng để mở tiệm được ba anh em thuê với giá 6 triệu đồng/tháng.

3 anh em cứu hộ xe máy khai trương tiệm sửa xe - ảnh 1
Cửa hàng khiêm tốn của ba anh em.

Giấc mơ của ba anh được thực hiện từ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, nhà tài trợ từ chương trình "Người Sài Gòn tử tế" của báo Pháp Luật TP.HCM; đặc biệt, mạnh thường quân Nguyễn Thảo - người đã được ba anh em cứu hộ xe ngập nước hỗ trợ 20 triệu đồng để các anh hoàn thành ước mơ của mình. Qua đó sẽ giúp đỡ được nhiều bà con hơn khi xe bị ngập nước, hỏng hóc.

3 anh em cứu hộ xe máy khai trương tiệm sửa xe - ảnh 2
Anh Dũng đang sửa xe cho khách.

Anh Thắng vui mừng chia sẻ: “Thật sự anh rất vui vì mơ ước của ba anh em giờ đã thành hiện thực. Càng vui hơn khi tụi anh có thêm thời gian để tiếp tục công việc cứu hộ xe máy bị ngập nước cho bà con”.

Được biết hôm 17-10, ba anh em đã đem đồ nghề đến chỗ ngập nước trên đường Phan Huy Ích đoạn nối giữa quận Tân Bình và quận Gò Vấp, TP.HCM để tiếp tục cứu hộ miễn phí hàng chục xe máy bị ngập nước.