Báo cáo giải quyết việc sử dụng nhãn hiệu ‘SJC’

CẨM TÚ
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 7/1/2019 - 06:15

(PL)- “Báo cáo và giải trình việc Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng sử dụng nhãn hiệu SJC từ khi cổ phần hóa cho đến nay mà không có bất kỳ thỏa thuận nào với Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, cũng như không trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến việc sử dụng này”. 

UBND TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC như trên.

TP cũng yêu cầu công ty này khẩn trương trao đổi về thỏa thuận sử dụng nhãn hiệu “SJC” với Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng theo đúng quy định. Thỏa thuận này phải được thể hiện dưới dạng hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu. Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC phải yêu cầu Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng chấm dứt sử dụng nhãn hiệu “SJC” trên các hàng hóa dịch vụ thuộc phạm vi bảo hộ của giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu “SJC”, kể cả trên các phương tiện kinh doanh liên quan.

Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao hướng dẫn Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC thực hiện theo quy định trong việc yêu cầu Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng sửa đổi tên doanh nghiệp (loại bỏ dấu hiệu SJC ra khỏi tên doanh nghiệp) để tránh nhầm lẫn trong trường hợp hai công ty không đạt được thỏa thuận về sử dụng nhãn hiệu “SJC”.

CẨM TÚ

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.