Bé 6 tuổi bị đinh bắn xuyên thấu ngực

Thứ Ba, ngày 25/2/2014 - 21:52

(PLO)- Trong lúc đang chơi trong xưởng gỗ, cháu bé bất ngờ bị trúng đạn đinh từ một chiếc súng bắn đinh bay lạc. 

Ngày 25- 2, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tiếp nhận cấp cứu bé trai Nguyễn Minh Duy (6 tuổi, quê huyện Cái Nước, Cà Mau) do bị một cây đinh sắt dài khoảng 4cm xuyên thấu ngực bên trái, chỉ còn thò chút đầu ngoài ra.

Bé 6 tuổi bị đinh bắn xuyên thấu ngực - ảnh 1
Xưởng đóng pallet nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: V.NGỌC
 

Khi bệnh viện tiếp nhận, bé Duy trong trình trạng khó thở, người lơ mơ, da xanh. Do vết thương nặng nên các bác sĩ tại đây đã sơ cứu rồi tiếp tục chuyển bé Duy lên Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu của người nhà bé Duy, vào lúc 11 giờ cùng ngày, trong lúc bé đang chơi đùa tại một xưởng gỗ đóng pallet tại xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) thì bất ngờ bị súng bắn đinh của một công nhân đang làm việc tại đây bắn lạc.

VĂN NGỌC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.