Liên hoan diễn ra trong hai ngày với sự tham dự của 14 đội thi đến từ các phòng, công an địa phương trong tỉnh. 72 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca… đã được các chiến sỹ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trình diễn.


Một tiết mục tốp ca nữ-ảnh: TK

Kết quả, BTC đã trao một giải A tập thể cho Đội văn nghệ Khối An ninh 1. Hai đơn vị gồm Đội văn nghệ Công an TP Vũng Tàu, Khối An ninh 2 được giải B. Ba đơn vị khác là Khối Cảnh sát 3, Công an TP Bà Rịa, Công an huyện Đất Đỏ nhận giải khuyến khích.

Ở hạng mục giải thưởng cho các tiết mục, BTC cũng đã trao ba giải A; tám giải B và 14 giải khuyến khích. Giải giọng ca triển vọng được trao cho hai cá nhân thuộc khối An ninh 2 và Công an huyện Tân Thành.

BTC cũng trao giải các giải khác như Giải cho người hát bài hát ca ngợi  Đảng, Bác Hồ hay nhất; giải cho người hát bài hát ca ngợi ngành công an hay nhất…

Nhạc sĩ Võ Lê- Chi hội trưởng Chi hội Nhạc sỹ Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, thành viên BGK nhận xét rằng nhìn chung các đội đều có sự đầu tư, quan tâm cho các tiết mục của mình, từ khâu chọn bài hát, diễn viên, dàn dựng... đã bám sát chủ đề liên hoan. Qua đây phát hiện nhiều giọng hát có triển vọng cho ngành…


Trao giải cho các đội

Đại tá Lê Tôi Sủng, Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đánh giá cao sự cố gắng của các đơn vị, công an các địa phương và cán bộ, chiến sĩ dịp Tết Nguyên đán vừa phải tập trung lực lượng làm tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo TTATXH, vừa tổ chức tập luyện để tham dự liên hoan.

“Liên hoan kết thúc để lại niềm vui, phấn khởi của các đội. Mong rằng qua đây, toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh tiếp tục xây dựng phong trào văn hoá văn nghệ ngày càng phát triển, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống cán bộ, chiến sĩ, bên cạnh nhiệm vụ công tác được giao”- đại tá Sủng chia sẻ thêm.