Bị đe dọa, người tố cáo “nhân bản xét nghiệm” nói gì?

Thứ Sáu, ngày 7/3/2014 - 15:02

(PLO)- Trước phiên xử đầu giờ chiều 7-3, chị Hoàng Thị Nguyệt, người có công tố cáo đưa ra ánh sáng vụ nhân bản xét nghiệm, đã có cuộc trò chuyện ngắn với báo chí.

Bị đe dọa, người tố cáo “nhân bản xét nghiệm” nói gì? - ảnh 1
Trong những ngày qua, chị Nguyệt chịu áp lực rất lớn. Ảnh: Đ.Minh

 

Chị Nguyệt kể: “Trước ngày xét xử, có nhiều người in tờ rơi rải ở bệnh viện, chợ, đường đi. Ngoài ra, tôi còn nhận được nhiều nhắn tin đe dọa, nhiều tin có lời lẽ rất thô tục. Những tin nhắn “tử tế” nhất thì bảo đừng có kiện tụng gì nữa…”.

Chị Nguyệt mở điện thoại cho phóng viên xem, một trong những tin nhắn có nội dung: ““Nguyệt ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi/ Để những bóng ma già sẽ luôn bên con/ Nguyệt ơi ngủ ngoan trong tiếng kêu gào/ Hồn ma gọi con cùng đi vào nghĩa trang, à ơi à ơi…”.

Bị đe dọa, người tố cáo “nhân bản xét nghiệm” nói gì? - ảnh 2
Tin nhắn đe dọa trong máy chị Nguyệt. Ảnh chụp lại.
 

Hay một tin nhắn khác có nội dung thô tục: “Đi đường nhớ đeo dọ mõm vào, kẻo gió méo mồm mất ăn đơm nói đặt…”.

Về nội dung cáo trạng quy kết chị Nguyệt có ký khống 20 phiếu kết quả xét nghiệm, chị Nguyệt khẳng định: “Tôi không làm điều đó, việc Giám đốc lấy 161 bệnh án ra gán ghép vào làm giảm uy tín của tôi trướcc dư luận. Đó là tội ác. Tôi mong chờ các quan pháp luật điều tra làm rõ sự trong sáng của tôi…”.

Đáng chú ý, trong suốt cuộc trò chuyện, bị cáo Nguyễn Thị Xuyên ngồi phía trên luôn miệng chửi rủa nhóm tố cáo.

Đ.MINH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM