Bí thư Đinh La Thăng thăm, chúc mừng BV Quân y 175
(PL)- Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, sáng 26-2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dẫn đầu đoàn cán bộ Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện (BV) Quân y 175, Bộ Quốc phòng.

Bí thư Đinh La Thăng đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể BV Quân y 175 trong đầu tư phát triển khoa học công nghệ, nghiên cứu khoa học và trong công tác đào tạo. Ông tin tưởng thời gian tới BV tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Thiếu tướng, PGS-TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc BV Quân y 175, khẳng định tập thể BV sẽ không ngừng nỗ lực, đóng góp cho công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ và người dân.

Bí thư Đinh La Thăng thăm, chúc mừng BV Quân y 175 - ảnh 1
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tin tưởng thời gian tới bệnh viện đạt nhiều kết quả tốt hơn. Ảnh: P.VY

Cùng ngày, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cắt băng lễ khánh thành Cơ sở 2 BV Gò Vấp. Cơ sở nằm tại 641 Quang Trung (quận Gò Vấp) này có quy mô 300 giường bệnh, là công trình được thiết kế và xây dựng đúng tiêu chuẩn của một BV đa khoa. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt phục vụ công tác khám và điều trị cho nhân dân.

TÁ LÂM - HÀ PHƯỢNG