Bí thư tỉnh Đồng Nai có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất
(PLO)- Kết quả lấy phiếu tín nhiệm bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai là người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất.

Ngày 7-12, tại kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, các đại biểu tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với người có chức vụ do HĐND bầu hoặc phê chuẩn.

Có 25 người được lấy phiếu tín nhiệm, trong đó có bảy chức danh của HĐND tỉnh và 18 chức danh thuộc UBND tỉnh được lấy phiếu tín nhiệm với ba mức: Tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp.

Bí thư tỉnh Đồng Nai có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất  - ảnh 1
Ông Nguyễn Phú Cường (đứng), Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai, là người có số phiếu tín nhiệm cao nhất. Ảnh: VH

Kết quả ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai, là người có số phiếu tín nhiệm cao, với 81/82 phiếu, đạt 98,78%.

Tiếp đến là ông Đinh Quốc Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, có 70/82 đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm cao, đạt 85,37%; ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cũng có 70/82 phiếu tín nhiệm cao.

Trong khi đó, bà Nguyễn Phương Lan, Giám đốc Sở Ngoại vụ, là người có nhiều đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm thấp nhất với 8/82 phiếu, chiếm 9,76%.

Tại kỳ họp có năm nội dung chất vấn tập trung vào một số vấn đề cử tri và người dân đang quan tâm như diễn biến phức tạp về tình hình an ninh trật tự; hàng hóa, môi trường, gian lận thương mại...

VŨ HỘI