Bình Thuận yêu cầu kiểm tra vụ người chết do lọt cầu

PV

PV

1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 22/7/2019 - 12:44

(PLO)- Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận Lê Tuấn Phong yêu cầu Sở GTVT phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh của báo để sớm có đề xuất xử lý.

Liên quan vụ một người chạy xe máy rơi xuống sông tử vong xảy ra vừa qua tại huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) mà PLO đưa tin, UBND tỉnh Bình Thuận đã có ý kiến chỉ đạo xử lý vụ việc.

Bình Thuận yêu cầu kiểm tra vụ người chết do lọt cầu - ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, văn bản do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tuấn Phong ký giao Sở GTVT phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh của báo để sớm có đề xuất xử lý. “Báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 25-7”- công văn này nêu rõ.

Trước đó PLO phản ánh, khoảng 8 giờ sáng 15-7, ông Huỳnh Kim Bang (50 tuổi), ngụ thị trấn Thuận Nam chạy xe máy qua nhà bạn ở bên kia sông Đợt thuộc xã Tân Lập đi công việc. Khi qua cây cầu gỗ bắc qua Sông Đợt thì cả người và xe chao đảo rồi rơi xuống sông do hai bên thành cầu không có lan can. Ông Bang tử vong sau đó.

Theo người dân địa phương, chiếc cầu gỗ này dài khoảng 20 m, rộng 1,5 m, do người dân tự làm đã rất cũ kỹ, gập ghềnh, trụ cầu cũng làm bằng gỗ đã mục nát và mỗi ngày có hàng trăm lượt người dân di chuyển qua.

Phía bên kia sông Đợt có khoảng 30 nóc nhà của người dân xã Tân Lập sinh sống, mỗi ngày rất nhiều em nhỏ phải di chuyển qua cây cầu gỗ này để ra thị trấn Thuận Nam đi học vô cùng nguy hiểm. Đã có khá nhiều trường hợp rơi xuống cầu gãy chân, tay và trường hợp của ông Bang là trường hợp đầu tiên thiệt mạng.

PV

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.