Bộ Thông tin và Truyền thông thu hồi 4 thẻ nhà báo
(PLO)- Bộ TT&TT đã ban hành hai quyết định về việc thu hồi thẻ nhà báo của bốn nhà báo công tác tại báo điện tử Infonet và báo điện tử Dân Trí. 

Chiều 6-9, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã ban hành hai quyết định về việc thu hồi thẻ nhà báo của bốn nhà báo đang công tác tại báo điện tử Infonet và báo điện tử Dân Trí.

Theo đó, Quyết định số 1551/QĐ-BTTTT do Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo ký, quyết định thu hồi thẻ nhà báo mang số hiệu ĐT00323 thời hạn 2016-2020 của ông Lương Tân Hương được cấp tại báo điện tử Infonet, vì ông Lương Tân Hương đã bị xử lý kỷ luật cảnh cáo.

Quyết định số 1552/QĐ-BTTTT do Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo ký, quyết định thu hồi thẻ nhà báo thời hạn 2016-2020 được cấp tại báo điện tử Dân Trí của những người có tên sau đây: ông Phạm Phúc Hưng, thẻ mang số hiệu ĐT00005, vì đã bị xử lý kỷ luật cách chức từ Tổng Thư ký toà soạn xuống phó tổng thư ký tòa soạn; ông Lê Trịnh Trường, thẻ mang số hiệu ĐT00041, vì đã bị xử lý luật cảnh cáo, hạ bậc lương; ông Nguyễn Đình Hưng, thẻ mang số hiệu ĐT00078, vì đã bị xử lý kỷ luật cảnh cáo.

Quyết định cũng nêu rõ, báo điện tử Infonet và báo điện tử Dân Trí có trách nhiệm thu hồi thẻ nhà báo của những người có tên nêu trên nộp về Bộ TT&TT (qua Cục Báo chí) trước ngày 15- 9-2016.

Chánh văn phòng, cục trưởng Cục Báo chí, báo điện tử Infonet, báo điện tử Dân Trí và các ông Lương Tân Hương, Phạm Phúc Hưng, Lê Trịnh Trường và Nguyễn Đình Hưng chịu trách nhiệm thi hành quyết định các quyết định nêu trên.

VIỆT LINH