Thưa các anh em! Tối qua, tại xứ sở Bạch Dương diễn ra ngày hội bóng đá cấp hành tinh. Màn khai mạc Uôn Cup hoành tráng chính là tín hiệu không thể tuyệt vời hơn cho việc tháng tới đây xuất hiện hàng loạt tỉ phú…

Hãy nỗ lực săn tìm thông tin các cầu thủ, kể cả chuyện giò cẳng lẫn khủng hoảng đời tư (nếu có). Hãy thuộc lòng lý lịch huấn luyện viên như là một trọng trách cuộc đời. Hãy dồn hết tâm trí để lựa chọn đội thắng và kiên trì với tỉ số bất lợi nếu trận đấu bước sang nửa cuối hiệp 2 lóe sáng tia hy vọng lội ngược dòng của kèo đang thất thế.

Đặc biệt, hãy biết cách tàn nhẫn để có dũng khí phản bội đội bóng bấy lâu nay bạn yêu thích khi thấy cửa đi tiếp của nó u ám tương lai.

Còn việc làm thế nào để chọn kèo chính xác? Với dân công sở, hãy bòn rút giờ làm một cách khéo léo để có thời gian tính toán tỉ lệ cược kỹ càng. Còn người lao động khác, đơn giản là thư thái tại những quán cà phê để phân tích tin tức.

Với những bí kíp trên, tin chắc anh em thắng lợi. Trong trường hợp ngược lại, tức “xuống đời” từ đại gia xế hộp thành đi xe đạp thì đừng bi quan quá.

Nếu ra ngoài theo dõi trận đấu, nhớ mang theo quần sơ cua vì xong trận vẫn còn có cái để mà về nhà.

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU