Cách nhảy khỏi web sex

Thứ Năm, ngày 9/8/2018 - 06:35

“Một thanh niên ở Bình Định vì bị nói xấu trên phây-bút đã đến thẳng nhà chủ “tut” ép đối phương lên ô tô đưa về nhà nhốt lại. Một chú khác bán gà ở góc đường quận Gò Vấp rút kéo tiễn đối thủ vào bệnh viện do bị “cạnh tranh” chỗ làm ăn… Một…”

- Khiếp, nói nhanh như ăn cướp. Ông hứa mỗi đêm kể ít nhất ba câu chuyện cho tôi dễ ngủ mà thực hiện kiểu này thì rất vô trách nhiệm.

- Bà ngủ nhanh tui nhờ. Tui còn nhiệm vụ khẩn cấp là sang phòng bên… lén xem thằng Tèo nhà mình đang học hay chơi game, vào web khiêu dâm?

- Hả? Sao hôm nay thình lình quan tâm chuyện đó? Hay?...

- Cấm nghi ngờ vớ vẩn!... Tui nghe người ta nói hiện tượng nghiện sex trong giới học sinh là có thật và đang có nguy cơ lan rộng. Một phần nguyên nhân là chúng tò mò với những trang mạng phim cấp 3.

- Nguy quá! Vậy “nước sắp đến chân” rồi đã có cách nhảy chưa?

- Một trong các biện pháp khắc phục hạn chế trẻ lên mạng là kéo chúng tới những nơi giải trí lành mạnh, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Rồi người lớn cần sâu sát, nắm bắt tâm lý con em, chia sẻ và tư vấn kịp thời khi thấy có dấu hiệu bất thường…

- Thôi thôi, lần này lại nói dông dài quá! Ông nhanh xem con đang làm gì đi rồi dặn dò đàng hoàng, không phải lén lút theo dõi con!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.