Truy tìm đôi dép của bí thư thị trấn

Thứ Tư, ngày 27/6/2018 - 06:45

Sau khi thất bại trong thương vụ săn lùng để sở hữu đôi giày rách mõm của vua hề Sác-lô, tập đoàn đấu giá “Những bước chân vàng” quyết định chuyển hướng đầu tư sang đôi dép của nguyên bí thư huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ.

Điểm đặc biệt của đôi dép này là đã giúp chủ nhân của nó bước những bước đầu tiên vào trường học, rảo qua những bờ kênh mướt mát hồi ức tuổi thơ và trưởng thành trong sự kỳ vọng của nhiều người.

Đôi dép ấy cũng đồng hành cùng chủ nhân trong những bậc thang sự nghiệp. Nó được yêu quý, tin tưởng bởi sự tận tụy cũng như lòng trung thành.

Tuy nhiên, vào một ngày xấu trời nọ thì nó phản bội.

Số là trong cuộc nhậu, đôi dép ấy bất thần mê mẩn rồi xúi giục chủ nhân đứng lên, âm thầm bám theo gót sen một phụ nữ vào phòng vệ sinh, đặng để ông này giở trò sàm sỡ. Hành động láo lếu ấy đã bị nhiều người phát hiện và dư luận lên tiếng.

Vì những yếu tố vừa nâng đỡ sự nghiệp, vừa vùi dập danh dự ở trên, tập đoàn đấu giá “Những bước chân vàng” ra thông báo truy tìm, thu mua với mức giá khủng đôi dép (cũng có thể là giày) này... Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của nó là phần trước mũi khắc ba chữ “Thiếu liêm sỉ”.

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM