(PLO)- Tàu này chở khoảng 19 tivi, 15 tủ lạnh, bảy máy giặt, hai màn hình radar các loại đã qua sử dụng không có giấy tờ hợp lệ. Thuyền viên trên tàu không có đủ bằng cấp chứng chỉ chuyên môn.

Vào lúc 1 giờ sáng 28-12, trong lúc tuần tra, tổ công tác của Cảnh sát biển 3 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã phát hiện và bắt giữ tàu cá BĐ 93400 TS chở số lượng lớn hàng điện tử không rõ nguồn gốc tại khu vực biển cách thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận khoảng 25 hải lý.

Tàu này chở khoảng 19 tivi, 15 tủ lạnh, bảy máy giặt, hai màn hình radar các loại đã qua sử dụng không có giấy tờ hợp lệ. Thuyền viên trên tàu không có đủ bằng cấp chứng chỉ chuyên môn theo quy định.

Bước đầu ông Đặng Quyết Cường (ngụ Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) là người điều khiển phương tiện cũng là chủ lô hàng nói trên khai nhận toàn bộ hàng được ông mua lại từ một tàu không rõ số hiệu, mang về gia công lại bán kiếm lời. Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã lập biên bản vi phạm và dẫn giải phương tiện về đất liền tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

PHƯƠNG NAM