Cần Thơ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng

THIÊN SƠN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 3/2/2017 - 11:35

(PLO)- Ngày 3-2, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Cần Thơ tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017).  

Cần Thơ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng - ảnh 1
Quang cảnh lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại TP Cần Thơ. Ảnh: CTV

Tại lễ kỷ niệm, ông Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã có bài diễn văn ôn lại những dấu son lịch sử trong 87 năm hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

“Trong niềm tự hào kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng, Đảng bộ và nhân dân TP Cần Thơ nhận thức sâu sắc những thành quả hôm nay, đã được xây đắp bằng mồ hôi, nước mắt và máu xương của bao thế hệ đồng bào, đồng chí thành phố và cả nước. Chúng ta luôn khắc ghi công lao to lớn, sự hy sinh vô bờ của Bác Hồ kính yêu và các lãnh tụ của Đảng, các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí của TP Cần Thơ đã chiến đấu ngoan cường và hy sinh anh dũng. Chúng ta cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình có công với nước, quý Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các đồng chí đã bị tù đày trong lao tù của thực dân, đế quốc, các đồng chí chiến đấu trên các mặt trận đặc biệt và thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả” –ông Trần Quốc Trung nhấn mạnh.  

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Trần Quốc Trung hứa quyết tâm giữ vững, phát huy thành quả cách mạng của thế hệ cha ông đi trước và nguyện tiếp tục ra sức xây dựng, phát triển TP.Cần Thơ trở thành thành phố văn minh, hiện đại. 

THIÊN SƠN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.