Đà Nẵng khánh thành trung tâm hành chính mới

Thứ Ba, ngày 9/9/2014 - 07:55

(PL)- UBND TP Đà Nẵng sáng 8-9 đã tổ chức khánh thành tòa nhà trung tâm hành chính của TP. Tòa nhà cao 34 tầng với tổng mức đầu tư 1.981 tỉ đồng.

Ông Văn Hữu Chiến, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết đây là công trình mang ý nghĩa kinh tế-xã hội đặc biệt, khẳng định vị thế của Đà Nẵng là trung tâm của khu vực miền Trung-Tây Nguyên. “Tòa nhà được thiết kế với hình dáng của một ngọn hải đăng, đế tòa nhà như một con thuyền căng gió vươn khơi. Công trình thể hiện khát vọng vươn lên của chính quyền và nhân dân TP để xây dựng một Đà Nẵng hiện đại, văn minh và đáng sống. Đồng thời là cú hích để TP hội nhập với quốc tế” - ông Chiến nói.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng cho biết trung tâm hành chính mới này sẽ đón 1.600 cán bộ, công nhân, viên chức TP vào làm việc. Tất cả giao dịch hành chính được quy về một mối, người dân chỉ cần đến đây là giải quyết tất cả. “Ước tính mỗi ngày tại bộ phận một cửa sẽ giải quyết thủ tục hành chính cho 600 lượt người” - ông Chiến khẳng định.

LÊ PHI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.