Đóng góp của cựu tù chính trị tô đẹp lịch sử dân tộc

Thứ Ba, ngày 22/4/2014 - 07:35

(PL)- Theo VOV, chiều 21-4, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thân mật tiếp các nữ cựu tù chính trị và tù binh đang sống tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi tiếp, thay mặt Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gửi lời chúc sức khỏe tới cựu tù chính trị và tù binh đang sống tại TP.HCM. Phó Chủ tịch nước khẳng định những đóng góp của các cựu tù chính trị trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ và trong thời bình đang góp phần tô đẹp trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức, rất cần sự góp sức của cựu tù chính trị; mong muốn các cựu tù chính trị tiếp tục phát huy khí phách anh hùng cách mạng, tiếp tục giúp đỡ đồng đội, đồng chí có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ở cơ sở, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ bằng nhiều hình thức.

N.ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.