Giám đốc Công an Bến Tre có nhiều phiếu tín nhiệm thấp
Chủ tịch HĐND tỉnh Bến Tre Võ Thành Hạo được bầu làm Chủ tịch tỉnh và cũng là người đạt nhiều phiếu tín nhiệm cao, Giám đốc Công an tỉnh có nhiều phiếu tín nhiệm thấp.

Chiều 11/7, HĐND tỉnh Bến Tre bế mạc và Chủ tịch HĐND tỉnh này là ông Võ Thành Hạo được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre thay ông Nguyễn Văn Hiếu được điều động về Trung ương giữ chức Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư. Ông Nguyễn Thành Phong, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre được bầu vào vị trí Chủ tịch HĐND tỉnh thay ông Hạo.

Theo kết quả bỏ phiếu tín nhiệm, ông Hạo là người có nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất với 44 phiếu (84,6%), 4 phiếu tín nhiệm và không có phiếu tín nhiệm thấp. Cùng tỷ lệ 0% phiếu tín nhiệm thấp như ông Hạo còn có 2 người là ông Đỗ Minh Đức (Ủy viên thường trực HĐND tỉnh) và Trưởng ban Kinh tế và Ngân sách Trần Công Danh.

Ông Võ Thành Hạo, Chủ tịch HĐND tỉnh Bến Tre có nhiều phiếu tín nhiệm cao và không có phiếu tín nhiệm thấp.

Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre Hồ Quốc Việt là người có nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất (13 phiếu, chiếm 25%). Ông Việt cũng là người có tỷ lệ phiếu tín nhiệm cao thấp nhất với 13 phiếu (25%) và số phiếu tín nhiệm đạt 22 (42,3%).

Theo Trà Giang (VNE)