Loại bỏ cán bộ chỉ biết tới ‘đất và đôla’

TÁ LÂM
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 17/5/2015 - 06:50

(PL)- “Các cô bác có nêu một bộ phận cán bộ hư hỏng, cán bộ “Hai Đê”, tức là cán bộ chỉ biết đất và đôla. Câu chuyện này là có thật!”.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chia sẻ như trên trong buổi tiếp xúc cử tri quận 1 và 3 (TP.HCM) ngày 16-5. Theo Chủ tịch nước, Đảng và Nhà nước trong rất nhiều văn kiện đều có nói đến “một bộ phận không nhỏ” và đây là điều khiến ai cũng bức xúc.

Loại bỏ cán bộ chỉ biết tới ‘đất và đôla’ - ảnh 1

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: TÁ LÂM

Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn các đại biểu, những người được đóng góp ý kiến trong đại hội Đảng sắp tới sẽ làm đúng chức trách của mình, không vì tình riêng mà lẫn lộn và không đưa những con người “Hai Đê” vào cấp ủy. “Phải sàng lọc như thế để Đảng mạnh lên” - Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri TP.HCM cũng rất quan tâm tới các biện pháp đối phó với việc giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc đang hoạt động bên ngoài bờ biển Việt Nam. Về vấn đề này, Chủ tịch nước cho biết nếu giàn khoan đó hoạt động trong vùng biển thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam thì phải đấu tranh, không có chuyện lơ là, lơi lỏng.

TÁ LÂM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.