Nhiều triển lãm kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước

Thứ Bảy, ngày 26/4/2014 - 00:55

(PL)- “Tự hào 39 năm đất nước trọn niềm vui”, “TP. HCM - thành phố tôi yêu”, “Nét đẹp người lao động TP.HCM”.
Đây là ba nội dung triển lãm do Sở VH-TT&DL tổ chức được trưng bày lần lượt tại Công viên Lam Sơn, Công viên Chi Lăng và trục đường Đồng Khởi (quận 1) nhân kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế lao động 1-5.

Nhiều triển lãm kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước - ảnh 1

Tham quan triển lãm“Tự hào 39 năm đất nước trọn niềm vui”. Ảnh: H.Lan 

Tại Công viên Lam Sơn, nhiều ảnh màu, ảnh tư liệu quý và một bản trích có giá trị lịch sử sẽ giúp người xem hình dung tiến trình cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và những thành tựu nổi bật của Đảng bộ, nhân dân và chính quyền TP trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội và hội nhập với thế giới. Nhiều ảnh tại Công viên Chi Lăng đã phác họa diện mạo của TP sau 39 năm đất nước thống nhất. Hình ảnh nguồn lao động trẻ đang tích cực tham gia các phong trào thi đua sản xuất và làm việc là chủ đề tại đường Đồng Khởi. Triển lãm diễn ra từ ngày 25-4 đến ngày 4-5.

HOÀNG LAN

 

ĐỌC THÊM

Vĩnh Long có tân Bí thư Tỉnh ủy

(PLO)- Ông Bùi Văn Nghiêm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long được chuẩn y giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long. 

3 người nước ngoài bị phạt 6 triệu vì không đeo khẩu trang

(PLO)- Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19 quay trở lại, chiều tối ngày 6-5 cán bộ UBND phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM tiếp tục ra quân nhắc nhở và xử phạt đối với trường hợp người dân không đeo khẩu trang.