Phản ánh thông tin đến Bí thư Đinh La Thăng, gọi số 0888 247 247

TTH

TTH

1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 19/2/2016 - 20:58

(PLO)- Ngày 19-2-2016, Văn phòng Thành ủy TP.HCM đã gửi đến báo chí số điện thoại đường dây nóng (ở thời điểm hiện tại) để tiếp nhận thông tin trực tiếp đến Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.
Theo đó, trong thời gian triển khai thiết lập tổng đài điện thoại chính thức với đầu số ngắn và dễ nhớ, Văn phòng Thành ủy xin thông báo số điện thoại của đường dây nóng tiếp nhận thông tin trực tiếp đến đồng chí Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng hiện tại là số 0888 247 247.


Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đang chỉ đạo tại buổi làm việc với huyện Củ Chi ngày 18-2. Ảnh: CTV

Trước đó, ngày 5-2, Bộ Chính trị đã công bố quyết định phân công ông Đinh La Thăng (1960), Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, đảm nhiệm chức vụ bí thư Thành ủy TP.HCM.

Chỉ trong ít ngày ở vị trí mới, Bí thư Đinh La Thăng đã có nhiều việc làm gợi được cảm hứng cho số đông dân chúng về một nhà lãnh đạo của hành động, quyết liệt nói đi đôi với làm.

Dư luận người dân cũng gửi gắm nhiều kỳ vọng vào ông và những lãnh đạo mới ở TP đông dân nhất nước này. Trong đó, nhiều nhất vẫn là những chuyện liên quan trực tiếp đến đời sống hằng ngày của người dân như tình hình an ninh trật tự, kẹt xe, tai nạn giao thông, an toàn thực phẩm...

Trong đó, theo TTO, có một nỗi bức xúc mà rất nhiều người dân đề cập và mong muốn tân bí thư Thành ủy có những giải pháp mạnh tay, đó là nạn mãi lộ của một số CSGT biến chất đã làm xấu đi hình ảnh của một TP thân thiện, nghĩa tình...

TTH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.