Quảng Nam: Công khai danh sách 52 người phát ngôn

Thứ Bảy, ngày 22/3/2014 - 03:00

(PL)- Ngày 21-3, UBND tỉnh Quảng Nam đã phê duyệt danh sách 52 người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các sở, ban ngành và UBND các huyện, TP trên địa bàn tỉnh.

 

Danh sách này được công bố công khai ở cổng thông tin điện tử của tỉnh cũng như tại các cơ quan hành chính. Các cơ quan báo chí đều có thể tiếp cận, liên hệ khi đến làm việc.

Theo UBND tỉnh Quảng Nam, những người có tên trong danh sách được phê duyệt phải chịu trách nhiệm thi hành việc phát ngôn đối với báo chí. Trong trường hợp người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của cơ quan chuyển đổi vị trí công tác thì chậm nhất sau ba ngày có quyết định chuyển đổi, thủ trưởng cơ quan, đơn vị phải cử người phát ngôn mới thay thế và báo cáo bằng văn bản về UBND tỉnh.

Được biết Quảng Nam là một địa phương làm rất tốt công tác phát ngôn cho báo chí. Hằng tháng tỉnh này đều tổ chức họp báo và lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành đều trực tiếp trả lời, giải quyết các câu hỏi của báo chí.

LÊ PHI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.