(PL)- Sáng 18-10, đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng do Thượng tướng Ngô Xuân Lịch - Bí thư Trung ương Đảng - Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Tỉnh ủy Kiên Giang.

Nội dung xoay quanh việc thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Qua hơn một năm thực hiện Chỉ thị 03, cấp ủy các cấp đã quán triệt nghiêm túc quy định của Ban Bí thư về trách nhiệm nêu gương của cán bộ chủ chốt và xem đây là một trong những tiêu chí đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên. Tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của các cấp ủy, chính quyền được nâng lên, lề lối làm việc của cơ quan công quyền, cán bộ, công chức được sửa đổi tích cực. 

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh trong việc triển khai Chỉ thị 03, trong đó Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có kế hoạch triển khai cụ thể hóa tám nhóm vấn đề sát với tình hình của địa phương, có chọn chỉ đạo điểm, từng bước rút kinh nghiệm và nhân rộng...

PL - K.GIANG