(PL)- Chiều 6-11, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức, phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Ông Võ Văn Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, cũng khẳng định Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ X đã đạt được kết quả tốt đẹp ở tất cả các mặt, được trung ương và các tỉnh, thành đánh giá cao.

Ông Thưởng cũng đánh giá thành công rất lớn chính là ở công tác tuyên truyền. Ban Tuyên giáo đã chủ động cung cấp thông tin cho báo chí một cách kịp thời và hiệu quả, các cơ quan báo chí trung ương và TP đã tham gia đưa tin rất tốt. Các cơ quan báo chí TP đưa tin, bài rất tích cực, có sự nỗ lực rất lớn và đã kết nối được với người dân.

Báo cáo tổng kết, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến cho biết các ngày trước, trong và sau đại hội, tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hội luôn được giữ vững.

Ông Lê Văn Minh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, thông tin trong thời gian diễn ra đại hội đã có 283 phóng viên đến đưa tin, có 238 tin, bài của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đăng tải về đại hội, trong đó riêng báo TP có 182 tin, bài.

TÁ LÂM