TTXVN tăng cường đưa thông tin về TP.HCM

Thứ Ba, ngày 21/10/2014 - 07:50

(PL)- Chiều 20-10, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân và Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) Nguyễn Đức Lợi đã ký kết thỏa thuận chương trình hợp tác giữa hai cơ quan.

 

Việc hợp tác nhằm tăng cường thông tin tuyên truyền về các hoạt động của TP.HCM, đặc biệt là giới thiệu tiềm năng kinh tế, các cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực có lợi thế cao của TP thông qua các cơ quan truyền thông của TTXVN.

Tại lễ ký kết, ông Lê Hoàng Quân cho biết TP.HCM là đô thị đặc biệt, đầu mối giao lưu hợp tác kinh tế, xã hội quan trọng của cả nước. “Việc TTXVN tăng cường hợp tác thông tin tuyên truyền cho kinh tế, xã hội của TP là góp phần cùng TP thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước” - Chủ tịch UBND TP.HCM nhấn mạnh.

Hiện nay, TP.HCM đã ký kết hợp tác với 36 tỉnh, thành trong cả nước và 32 địa phương của nhiều quốc gia trên thế giới.

TÁ LÂM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.