Chở quá tải gấp 4 lần, tài xế trốn vào nhà vệ sinh

TẤN TÀI
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 23/9/2014 - 17:59

(PLO) – Không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng, tài xế điều khiển xe quá tải vượt qua trạm cân rồi dừng xe, chạy trốn vào nhà vệ sinh.

Ngày 23-9, lực lượng kiểm tra liên nghành (gồm TTGT và CSGT) của TP.Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt 8 triệu đồng, đồng thời buộc hạ tải đối với một xe ben chở hàng vượt quá tải trọng cho phép, rơi vãi vật liệu ra mặt đường.

Vào thời điểm trên, tổ cân lưu động thực hiện kiểm tra tải trọng các loại xe cơ giới trên tuyến QL14B, phát hiện xe ben mang biển số 92C-04509 do tài xế Nguyễn Văn Em (ngụ huyện Đại Lộc, Quảng Nam) điều khiển có dấu hiệu vi phạm về tải trọng nên yêu cầu dừng kiểm tra. 

Chở quá tải gấp 4 lần, tài xế trốn vào nhà vệ sinh - ảnh 1

Sau hơn 2 giờ trốn trong nhà vệ sinh, tài xế mới chịu điều khiển xe lên bàn cân. (Ảnh: TTGT cung cấp)

Tài xế không chấp hành hiệu lệnh mà bất ngờ tăng ga cho xe chạy vượt qua trạm. Khi đã qua khỏi trạm cân một đoạn, tài xế tắt máy, khóa cửa và bỏ vào cây xăng gần đó.

Khi lực lượng chức năng đến làm việc, Em trốn vào nhà vệ sinh và kiên quyết không chịu ra giải quyết. Sau hơn 2 giờ vận động, Em mới chịu mở cửa ra điều khiển xe lên bàn cân. Kết quả, xe ben có tải trọng cho phép chỉ 10 tấn nhưng chở đến hơn 42 tấn.

TẤN TÀI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 19-5

(PLO)- Trong ngày 18-5, Việt Nam có 152 ca mắc mới trong nước;4 khu công nghiệp ở Bắc Giang tạm dừng hoạt động; Người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45 tỷ đồng chống dịch;3 người nhà của cựu giám đốc Hacinco mắc COVID-19...