Chủ tịch nước gửi thư chúc tết kiều bào
(PL)- “Tiếp nối thành công của các chương trình “Xuân quê hương” từ nhiều năm qua, “Xuân quê hương 2016” là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta dành cho kiều bào cũng như tình cảm, ý chí của kiều bào hướng về cội nguồn dân tộc và là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.

Trên đây là một nội dung trong thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân dịp Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức chương trình “Xuân quê hương 2016” vào ngày 31-1, được trang web Chính phủ chiều 28-1 dẫn lại.

“Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi nhiệt liệt chào mừng bà con ta từ khắp nơi trên thế giới về quê hương đón tết, vui xuân. Tôi hy vọng và tin tưởng rằng những hoạt động đầy ý nghĩa, đậm đà bản sắc và truyền thống văn hóa dân tộc của chương trình “Xuân quê hương 2016” sẽ mang tình cảm quê hương ấm áp tới mỗi kiều bào ta trong dịp tết cổ truyền linh thiêng của dân tộc. 
Nhân dịp này, tôi thân ái gửi tới tất cả đồng bào ta ở nước ngoài, bộ phận không tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam, lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.Chúc bà con một mùa xuân mới với nhiều hạnh phúc và thành đạt…” - Chủ tịch nước nhấn mạnh.

N.ANH