Chủ tịch nước: Thể thao Việt Nam cần vươn xa hơn tầm châu lục
(PL)- Tại Phủ Chủ tịch chiều 23-6, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp mặt chúc mừng thành tích của đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 28.

Theo trang web Chính phủ, tham gia cuộc gặp với Chủ tịch nước có sự góp mặt của hơn 100 VĐV, HLV giành thành tích tại đại hội.

Chủ tịch nước: Thể thao Việt Nam cần vươn xa hơn tầm châu lục - ảnh 1

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với các huấn luyện viênvận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 28. Ảnh: TTXVN

Nhắc lại thành tích ấn tượng mà VN vừa giành được ở SEA Games 28, Chủ tịch nước nhấn mạnh đây là thành quả từ những nỗ lực vô cùng to lớn của các HLV, VĐV: “Tôi thay mặt Đảng, Nhà nước gửi lời hoan nghênh, chúc mừng thành tích của đoàn TTVN tại SEA Games 28. Dù đi đâu, làm gì, các bạn cũng phải thể hiện tinh thần nỗ lực không ngừng để giành thành tích nhưng cũng phải thể hiện được tinh thần fair play với bạn bè quốc tế”. Chủ tịch nước cũng cho rằng TTVN cần phải vươn ra xa hơn tầm châu lục.

Sau cuộc gặp với Chủ tịch nước, các VĐV giành huy chương SEA Games 28 tiếp tục có cuộc gặp tổng kết và trao thưởng tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội. Tại đây, VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên được nhận huân chương Lao động hạng Nhì.

TL