Chủ tịch TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc Tết nhiều đơn vị
(PL)- Chiều 5-2, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã thăm, chúc Tết một số đơn vị nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Thăm Phòng tham mưu Công an TP, ông Nguyễn Thành Phong đánh giá cao những thành tích mà Công an TP đạt được trong năm qua. Chủ tịch TP cho rằng những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội của TP có được một phần là nhờ môi trường an ninh, trật tự ổn định. Trong đó vai trò của Công an TP là rất lớn.

Chủ tịch TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc Tết nhiều đơn vị - ảnh 1
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong thăm, chúc Tết Phòng Tham mưu thuộc Công an TP. Ảnh: QUANG HUY

Tại các đơn vị bộ đội biên phòng, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cám ơn lực lượng bộ đội biên phòng đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan của TP.HCM để giữ gìn sự ổn định, bình yên cho người dân.

Thăm Bộ Tư lệnh hải quân phía Nam, ông Phong cho biết TP.HCM luôn dành nhiều tình cảm, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ hải quân đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc. Ông Phong mong cán bộ, chiến sĩ hải quân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại BV Bệnh nhiệt đới, ông Nguyễn Thành Phong chúc các thầy thuốc luôn dồi dào sức khỏe, khắc phục khó khăn để phục vụ người dân tốt hơn.

TÁ LÂM