Chủ tịch TP.HCM thăm, chúc tết nhiều đơn vị, người có công

TÁ LÂM
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 19/1/2020 - 06:24

(PLO)- An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP.HCM trong năm 2019 được giữ vững.
Chiều 18-1, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết nhiều đơn vị, cá nhân trên địa bàn.

Chủ tịch TP.HCM thăm, chúc tết nhiều đơn vị, người có công - ảnh 1
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong trao đổi với lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Ảnh: TÁ LÂM

Đến thăm và chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 7, ông Nguyễn Thành Phong cho biết trong năm 2019, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng TP đã nỗ lực hết sức và kinh tế - xã hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Một trong những kết quả nổi bật là tốc độ tăng trưởng cao hơn năm trước, thu ngân sách lần đầu đạt mốc 400.000 tỉ đồng, đời sống của người dân được nâng lên. Theo ông Phong, kết quả đó là nhờ sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp của các lực lượng vũ trang nói chung và Bộ Tư lệnh Quân khu 7 nói riêng trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chủ tịch TP.HCM thăm, chúc tết nhiều đơn vị, người có công - ảnh 2
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong tặng quà cho Tiểu đoàn Vệ binh 180. Ảnh: TÁ LÂM

Ngay sau đó, ông Nguyễn Thành Phong đã đến thăm và chúc tết Tiểu đoàn Vệ binh 180 (Bộ Tham mưu Quân khu 7). Đánh giá cao những kết quả mà Tiểu đoàn Vệ binh 180 đạt được, ông Nguyễn Thành Phong mong muốn Tiểu đoàn Vệ binh 180 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy Quân khu 7 giao, tiếp tục giữ vững danh hiệu đơn vị thi đua quyết thắng của Quân khu 7.

Chủ tịch TP.HCM thăm, chúc tết nhiều đơn vị, người có công - ảnh 3
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong trò chuyện với ông Đoàn Thanh Long - đảng viên 70 năm tuổi Đảng. Ảnh: TÁ LÂM

Cùng ngày, người đứng đầu chính quyền TP.HCM cũng đến thăm và chúc tết ông Đoàn Thanh Long (91 tuổi, ngụ quận Tân Bình). Ông Long là đảng viên hơn 70 năm tuổi Đảng. Chủ tịch TP cũng đến chúc tết ông Bùi Phước Hòa (77 tuổi, ngụ quận Tân Bình), là thương binh 1/4, hoạt động kháng chiến bị địch bắt, tù đày.

Chủ tịch TP.HCM thăm, chúc tết nhiều đơn vị, người có công - ảnh 4
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong chúc tết ông Bùi Phước Hòa. Ảnh: TÁ LÂM

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng đến thăm và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Dương Kim Lan (ngụ quận Tân Bình). Ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận những công lao đóng góp xương máu của mẹ Lan cho sự nghiệp cách mạng, ông Nguyễn Thành Phong nói mẹ luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

TÁ LÂM

Nguồn: 4

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.