Cô gái may mắn thoát hiểm khỏi xế hộp đâm xuống ao sen

VIẾT LONG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 - 17:18

(PLO)- Chiều 17-10, tại ngã ba cầu Ông Thượng, đường Thanh Tịnh thuộc phường Vỹ Dạ (TP Huế), một chiếc xế hộp 75H- 04697, hiệu Honda City, đã lao thẳng xuống hồ sen ngay dưới chân cầu.

Theo nhân chứng, vào thời điểm trên, xế hộp do một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển di chuyển lên cầu Ông Thượng thì bị mất lái lao thẳng xuống hồ. Lập tức, người phụ nữ liền đẩy cửa lao ra ngoài và được người dân đưa lên bờ.

Cô gái may mắn thoát hiểm khỏi xế hộp đâm xuống ao sen - ảnh 1
 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VIẾT LONG

Tại hiện trường, nhiều phóng viên đến để lấy thông tin thì bị một người đàn ông  xưng tên Long đe dọa, cản trở, đòi giật máy ảnh. Dù vậy, công an làm nhiệm vụ tại khu vực trên chỉ đứng nhìn.

Cô gái may mắn thoát hiểm khỏi xế hộp đâm xuống ao sen - ảnh 2
 Người đàn ông tự xưng là Long đe dọa các phóng viên. Ảnh: VIẾT LONG

VIẾT LONG

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.