Con đường bụi mù dễ gây tai nạn

Thứ Sáu, ngày 19/12/2014 - 00:35

(PL)- Theo nhiều người dân ở TP Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh), con đường Trần Văn Trà đang được thi công sửa chữa nhưng đơn vị thi công không tưới nước làm đường bụi mịt mù.

 

Đây là con đường kết nối giao thông từ TP Tây Ninh đến huyện Tân Châu.

Mỗi khi xe tải chạy qua là người đi đường chịu không nổi, dễ gây tai nạn giao thông vì hạn chế tầm nhìn. Các nhà dân xung quanh ngạt thở vì bụi đường. Dù họ đóng chặt cửa nhưng trong nhà cũng bám đầy bụi đá.

Trước đó, cử tri TP Tây Ninh đã nhiều lần phản ánh với HĐND các cấp kiến nghị nhanh chóng sửa chữa con đường này vì đường đã quá xuống cấp. Đến khi đường được thi công sửa chữa, người dân lại lo lắng vì trong thời gian thi công đường lại quá bụi. Người dân đề nghị địa phương phải sớm hoàn thành con đường này.

Con đường bụi mù dễ gây tai nạn - ảnh 1

Mới sáng sớm, con đường đã mù mịt bụi. Ảnh: TL

Ông Trần Hữu Hậu, Chủ tịch UBND TP Tây Ninh, cho biết: Đường đang làm thì cũng khó tránh khỏi bụi, nhất là con đường này có nhiều xe tải chở mía, mì đến các nhà máy, lượng xe lưu thông khá lớn. Chúng tôi cũng có nhắc nhở tưới nước nhưng việc tưới nước cũng có thể ảnh hưởng tới công nghệ thi công đường. Chúng tôi đang đôn đốc đơn vị thi công cố gắng làm cho nhanh, khoảng tháng 12 này là xong để đỡ khổ cho bà con.

HỒNG MINH - THÙY LINH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.