CSGT Hà Nội giúp cụ bà bị trộm tiền, đuổi xuống xe

PV

PV

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 20/7/2016 - 06:20

(PL)- Trưa 19-7, khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Thạch Bàn (Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được một người dân chở theo cụ già bị lạc, nhờ đưa đến bàn giao cho Công an phường Sài Đồng, quận Long Biên.

Báo Giao Thông dẫn lời Thượng tá Nguyễn Đức Chung, Đội trưởng Đội CSGT số 5, cho hay cụ bà sau đó được đưa về đội số 5 cho ăn uống, nghỉ ngơi. Cụ cho biết tên là Nguyễn Thị Thu Hương (gần 80 tuổi, nhà ở xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn), hiện sống độc thân không có con cái.

Cụ Hương trên đường từ Lào Cai về nhà sau khi đi đám ma chị gái thì bị lấy trộm hết túi hành lý, bên trong có giấy tờ tùy thân và số tiền 2 triệu đồng. Chưa hết, cụ còn bị nhà xe bỏ lại khu vực đầu đường 5 thuộc quận Long Biên. Cụ Hương chỉ biết khóc và xin tiền người đi đường. Một người dân thấy vậy chở cụ đến công an và giữa đường thì gặp CSGT.

CSGT đã đưa cụ Hương ra Bến xe Gia Lâm mua vé để cụ về nhà. CSGT cũng đã quyên góp khoản tiền ăn trưa làm lộ phí đi đường biếu cụ.

PV

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM