Đại sứ Hàn Quốc khẳng định muốn đóng góp như HLV Park Hang-seo
(PL)- Chiều 22-11, đến chào Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp có nhiệm kỳ công tác mới, Đại sứ Hàn Quốc (HQ) tại Việt Nam (VN), ông Park Noh-wan khẳng định sẽ thúc đẩy đầu tư của HQ vào miền Trung VN, khu vực gặp nhiều khó khăn trong phát triển, theo chinhphu.vn.

Đại sứ Park Noh-wan nhấn mạnh HQ coi VN là một trong những đối tác quan trọng, đại sứ hy vọng quan hệ hai nước sẽ lên tầm cao mới khi hai bên đang nỗ lực đạt mục tiêu 100 tỉ USD kim ngạch thương mại song phương vào năm 2020.

Bày tỏ vui mừng khi thấy người dân VN ngày càng thịnh vượng, HLV Park Hang-seo có nhiều đóng góp cho sự phát triển bóng đá của VN, đại sứ khẳng định sẽ cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển của VN như HLV Park Hang-seo.

Ghi nhận ý kiến của đại sứ, Thủ tướng bày tỏ ủng hộ chính sách hướng nam của HQ; nhấn mạnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác đầu tư, thương mại, du lịch, lao động... giữa hai bên, trong đó tiếp tục quan tâm, tháo gỡ vướng mắc cho các doanh nghiệp HQ đầu tư vào VN.

NT