Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC chính thức về Đài TNVN

Thứ Năm, ngày 4/6/2015 - 07:35

(PL)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định chuyển Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC từ Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) về trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Theo Bộ TT&TT, khi sáp nhập, một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC là triển khai kênh Truyền hình Quốc hội, làm cầu nối giữa Quốc hội với cử tri cả nước. Trước đó, Đài Tiếng nói Việt Nam đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội giao là cơ quan chủ quản, tổ chức thực hiện kênh Truyền hình Quốc hội, kênh này đã chính thức lên sóng từ 6-1-2015.

V.THỊNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.