Đảm bảo dự án Nhà Quốc hội được vận hành vào tháng 9

Thứ Ba, ngày 5/8/2014 - 06:30

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải sáng 4-8 đã thị sát, làm việc với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Nhà Quốc hội về tình hình thực hiện tiến độ dự án.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, phó thủ tướng nhấn mạnh công trình Nhà Quốc hội là một dự án lớn, có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Để đảm bảo việc bàn giao, vận hành dự án vào giữa tháng 9 và đưa vào sử dụng phục vụ kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII thì các đơn vị cần nêu cao quyết tâm và xác định rõ trách nhiệm đối với công trình mang tính chất biểu tượng quốc gia này. Được biết đến nay các hạng mục công trình Nhà Quốc hội đã cơ bản hoàn thành, các phụ kiện cũng đang được khẩn trương lắp đặt. Tuy nhiên, tổng thể tiến độ các gói thầu của dự án Nhà Quốc hội còn chậm so với kế hoạch.

TLL (Theo TTXVN)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.