Dân lập rào chắn ngăn xe chở cát

Thứ Hai, ngày 24/3/2014 - 18:59

  (PLO) – Mỗi ngày có hàng trăm lượt xe chở cát đi trên tuyến đường, khiến mặt đừng hư hỏng nặng.

Sáng 24-3, hàng chục người dân thôn Tuân Lễ, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước (Bình Định) chặt cây làm rào chắn, đứng giữa đường ngăn không cho các xe vận chuyển cát lưu thông trên huyện lộ DH42 từ cầu Tuần Lễ (xã Phước Hiệp) đến cầu 15 (xã Phước Nghĩa).

Dân lập rào chắn ngăn xe chở cát - ảnh 1

Người dân chặt cây lập rào chắn và đứng giữa đường chặn xe chở cát trên huyện lộ DH42. Ảnh: THI PHÚ

Theo phản ánh của người dân địa phương, gần đây, mỗi ngày có hàng trăm lượt xe tải chở cát để thi công quốc lộ 19 chạy trên huyện lộ DH42. Trong khi con đường này chỉ rộng 4 m, mặt đường rộng 3 m nhưng các xe tải chở cát chạy với tốc độ cao, gây bụi mịt mù khiến con đường nhanh chóng bị hư hỏng trầm trọng. Do lo sợ nguy hiểm nên nhiều gia đình không dám cho con em đi học qua con đường trên.

Chiều cùng ngày, UBND xã Phước Hiệp cho biết đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Tuy Phước để có hướng xử lý, chấn chỉnh, vừa đảm bảo việc thi công quốc lộ 19 vừa đảm bảo an toàn cho người dân.

THI PHÚ 

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM