Ngày 21-11, theo thông tin chúng tôi nắm được, Ban tổ chức Quận ủy Hải Châu (TP Đà Nẵng) đang tiến hành làm quy trình để xóa tên Đảng viên đối với ông Huỳnh Tấn Vinh (Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng). Được biết, quy trình để xóa tên Đảng đối với ông Vinh sẽ được hoàn thành trong vài ngày tới.

Việc tiến hành làm quy trình xóa tên Đảng viên đối với ông Vinh được Ban tổ chức Quận ủy Hải Châu thực hiện sau khi nhận được văn bản của Ban tổ chức Thành ủy Đà Nẵng vào ngày 12-10-2018.

Đề nghị xóa tên Đảng viên đối với ông Huỳnh Tấn Vinh - ảnh 1
Ông Huỳnh Tấn Vinh. Ảnh: PLO

Lý do được đưa ra để tiến hành xóa tên Đảng viên đối với ông Vinh vì ông Vinh tự ý bỏ sinh hoạt Đảng. Hồ sơ đảng viên của ông Vinh được chuyển từ Đảng ủy khối doanh nghiệp TP Đà Nẵng về Quận ủy Hải Châu năm 2014. Nhưng từ khi chuyển hồ sơ đến nay ông Vinh không trình nộp hồ sơ và tự ý bỏ sinh hoạt Đảng.

Ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và làm lãnh đạo tại Furama resort Đà Nẵng. Năm 2016, ông Huỳnh Tấn Vinh (Tổng Giám đốc Furama Resort Đà Nẵng) đã vinh dự được trao tặng Cúp Thánh Gióng đồng thời nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu 2016 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng.

Ngoài là một doanh nhân, ông Vinh còn được biết đến là người thường xuyên lên tiếng phản biện các vấn đề liên quan đến bán đảo Sơn Trà