Đề xuất cho bán 20/60 biệt thự thuộc sở hữu nhà nước

Thứ Sáu, ngày 28/3/2014 - 04:25

(PL)- “Sở Xây dựng khẩn trương xác định lại cụ thể tiêu chí, phân tích lý do vì sao trước đây đề nghị không bán 60 biệt thự thuộc sở hữu nhà nước, nay lại có đề xuất điều chỉnh”

- UBND TP chỉ đạo (thông báo ngày 21-3) về phương án, kế hoạch quản lý 60 biệt thự thuộc sở hữu nhà nước giữ lại không bán tại TP.

Được biết tại cuộc họp giữa TP và các sở, ngành mới đây, Sở Xây dựng đề xuất: Với 60 căn biệt thự thuộc sở hữu nhà nước giữ lại không bán trước đây thì nay chỉ giữ lại toàn bộ 35 căn, năm căn giữ lại một phần và 20 căn được đề nghị cho phép bán. Ước lượng tổng kinh phí bồi thường khi giữ lại các biệt thự không bán là gần 3.300 tỉ đồng. Ngoài ra còn bố trí tái định cư tại một chung cư thuộc quận Bình Thạnh.

CẨM TÚ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.