Đoàn Sở Tư pháp TP.HCM dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ
(PLO) – Sáng 26-7, kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, lãnh đạo Sở Tư pháp TP. HCM cùng các cựu chiến binh và đoàn viên Đoàn TNCS HCM, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đền thờ và nghĩa trang liệt sỹ huyện Nhơn Trạch (xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc.

Đoàn đã đi sâu xuống lòng địa đạo Nhơn Trạch để cảm nhận những ngày sống và chiến đấu của quân dân nơi này.Đây là cửa ngõ vào chiến khu Rừng Sác và cũng là địa bàn hoạt động của Trung đoàn 10 (Trung đoàn đặc công Rừng Sác) năm xưa với những trận đánh khốc liệt. Hầu hết các mộ phần liệt sỹ được quy tập về nghĩa trang yên nghỉ đến nay vẫn chưa thể biết tên, họ là con em khắp nơi đã chiến đấu, hy sinh trên mảnh đất Nhơn Trạch.

Đoàn Sở Tư pháp TP.HCM dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ - ảnh 1

Đoàn Sở Tư pháp TP.HCM dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ - ảnh 2

Đoàn Sở Tư pháp TP.HCM đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại mộ phần anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi.

Trong dịp này, Đoàn cũng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, viếng mộ phần anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi tại Giồng Ông Tố (quận 2).

Đoàn Sở Tư pháp TP.HCM dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ - ảnh 3

Đoàn Sở Tư pháp TP.HCM đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ Nhơn Trạch.

Ông Hà Phước Tài (Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP. HCM) đã trao quà cho các con em liệt sỹ đang công tác tại Sở Tư pháp, động viên các em tiếp tục phát huy truyền thống cha anh, phấn đấu đạt nhiều thành tích, tận tụy phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

BÌNH MINH