Đồng Nai tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp ở TT hành chính

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 2/4/2020 - 08:57

(PLO)- Trung tâm hành chính công Đồng Nai thông báo tạm dừng, không tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trực tiếp tại trung tâm kể từ ngày 1 đến 15-4 để phòng dịch COVID-19.

Theo Trung tâm hành chính công tỉnh, thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và chủ tịch UBND tỉnh, trung tâm vừa có văn bản thông báo tạm dừng, không tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trực tiếp tại trung tâm kể từ ngày 1-4 đến 15-4 để phòng dịch COVID-19.

Trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ của các tổ chức, cá nhân thông qua hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://dichvucong.dongnai.gov.vn; và bưu chính công ích trên cổng dịch vụ công của tỉnh, dịch vụ công quốc gia để chuyển đến các đơn vị xử lý, bảo đảm thời gian quy định và hướng dẫn người dân kê khai qua dịch vụ bưu điện, gửi hồ sơ trực tuyến về địa chỉ cơ quan tiếp nhận, không gửi về Trung tâm hành chính công tỉnh.

Đối với những thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, xây dựng..., hoặc hồ sơ phải đối chiếu hồ sơ gốc để phát trả kết quả, công chức hành chính công phải xin ý kiến lãnh đạo cơ quan để thực hiện việc trả kết quả, không gây phiền hà cho tổ chức, cá nhân. Đồng thời hướng dẫn cá nhân, tổ chức thanh toán phí, lệ phí bằng hình thức chuyển khoản qua bưu điện theo quy định.

Các phản ánh của công dân thực hiện qua đường dây nóng số: 0913.850.457.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.