Đồng Nai: Vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 22/4/2020 - 18:43

(PLO)- Tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến khi có thông báo mới.

Chiều 22-4, UBND tỉnh Đồng Nai có thông báo về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp về chống dịch COVID-19.

Đồng Nai: Vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội - ảnh 1
Văn bản thông báo của UBND tỉnh Đồng Nai. Ảnh: VH

Theo đó, trong thời gian chờ Thủ tướng ban hành văn bản chỉ đạo triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 sau ngày 22-4, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng có ý kiến sau:

Đề nghị nhân dân và yêu cầu các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và UBND các huyện, thành phố tiếp tục duy trì thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Thủ tướng tại Chỉ thị 16 và Chỉ thị 09 của UBND tỉnh và các văn bản khác.

Thời gian thực hiện từ 0 giờ ngày 23-4 đến khi UBND tỉnh có thông báo mới.

Trong cuộc họp mới đây về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường yêu cầu công an cần xử lý nghiêm, xử lý nhanh các trường hợp vi phạm không thực hiện đúng các chỉ thị về phòng, chống dịch.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Hủy án vụ 'tuồn' ma túy vào trại giam

(PLO)- Linh phạm tội trong thời gian thử thách nhưng không khai báo, chính quyền sở tại không bổ sung tiền án vào lý lịch kiến tòa áp dụng sai.

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.