Được người nhà bị hại xin giảm án vẫn không thoát án tử hình

Thứ Ba, ngày 25/3/2014 - 16:23

(PLO)- Ngày 25-3, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm, phạt bị cáo Trần Văn Tuồn tử hình về tội giết người, tám năm tù về tội cố ý gây thương tích. Tổng hình phạt mà bị cáo phải chịu là tử hình.

Được người nhà bị hại xin giảm án vẫn không thoát án tử hình  - ảnh 1

 Mặc dù được người nhà bị hại kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng Tuồn vẫn không thoát được án tử hình. Ảnh: N.N

Xử sơ thẩm, TAND tỉnh Trà Vinh đã tuyên phạt Trần Văn Tuồn tử hình, Phạm Thanh Khiết 14 năm tù về tội giết người. Sau đó, người nhà bị hại làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho Tuồn.

Theo hồ sơ, tháng 8-2013, anh Dương đạp ngã xe, vây đánh Tuồn và Khiết nên bị cáo Tuồn dùng dao chém anh Dương hai nhát gây thương tích 56%. Sau đó Tuồn và Khiết bỏ chạy, giữa đường dừng xe chặt một khúc cây để tiếp tục quay trở lại đánh nhóm của anh Dương.

Khi anh Đạt chạy đến thì Khiết bước ra đánh vào xe làm xe ngã xuống mặt đường làm anh Đạt và một người nữa văng ra khỏi xe. Khiết đuổi theo người ngồi sau xe Đạt, còn Tuồn đuổi theo Đạt rồi chém nhiều nhát khiến anh Đạt tử vong tại chỗ.

NGÂN NGA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.