Gia đình chị Huyền chính thức nhận kết quả AND từ cơ quan điều tra
(PLO) Ngày 6-8, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền nạn nhân trong vụ án “bác sĩ Cát Tường làm chết người” đã chính thức nhận được thông báo của Cơ quan CSĐT công an Hà Nội về kết quả giám định AND. 

Qua đó xác nhận thi thể được phát hiện tại bến đò Vân Đức vào ngày 18-7 chính là chị Huyền. Thông báo của cơ quan Công an cho biết, mẫu vật lấy từ thi thể trùng khớp với mẫu vật của con và mẹ đẻ chị Huyền. Từ kết quả giám định này, Viện Giám định Pháp y (Bộ Công an) xác định, thi thể phụ nữ nói trên là xác của chị Huyền.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền) cho biết, ngay sau khi biết được thông báo, gia đình đã ra nghĩa trang xã Vân Đức (nơi chôn cất thi thể của chị Huyền) để thắp hương. Gia đình chị Huyền đã họp và quyết định tổ chức lễ cầu siêu vào ngày 7-8.

Gia đình chị Huyền chính thức nhận kết quả AND từ cơ quan điều tra - ảnh 1
Bến đò Vân Đức, nơi tìm được thi thể của chị Huyền 

Như vậy,  sau hơn 9 tháng từ khi xảy ra sự việc, sau mọi nỗ lực đã tìm ra xác của chị Huyền. Đây là một mắt xích vô cùng quan trọng để điều tra xác minh về nguyên nhân tử vong của chị Huyền để từ đây có thể xác định tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh. Hiện cơ quan điều tra đang tích cực làm việc để nhanh chóng có kết luận về khám nghiệm tử thi

NGUYỄN DÂN