Giám đốc công an Bình Dương chúc Tết ‘hiệp sĩ’
(PLO)- Ngày 23-2, Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc công an tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo các phòng ban công an tỉnh đã đến chúc Tết, tặng quà cho các “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một).

Giám đốc công an Bình Dương chúc Tết ‘hiệp sĩ’ - ảnh 1 Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc công an tỉnh Bình Dương chúc tết nhóm “hiệp sĩ” phường Phú Hòa

Thay mặt nhóm “hiệp sĩ”, anh Nguyễn Thanh Hải gửi lời cảm ơn đến Thiếu tướng Võ Thành Đức cùng cùng các phòng ban tỉnh Bình Dương đã có sự quan tâm sâu sắc. Nhân dịp này, “hiệp sĩ”  Hải cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu phát huy tinh thần nghĩa hiệp, đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự.

Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động trong năm 2014, các “hiệp sĩ” đã bắt 99 vụ khoảng 200 đối tượng, trong đó có 49 nữ. Nổi bật nhất là phá vụ án bắt ba nghi can cướp giật, chuyên cướp của nữ sinh, chạy án 360 triệu đồng, bắt bốn đối tượng bắt cóc trẻ em.…

Tại buổi chúc Tết đầu xuân năm mới, giám đốc công an tỉnh Bình Dương cũng truyền đạt cho các thành viên trong CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa những kinh nghiệm hết sức quý báu về bắt giữ các loại tội phạm.

Vũ Hội