Giám đốc “dỏm” lãnh án giam

Thứ Năm, ngày 10/4/2014 - 05:00

(PL)- Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, TAND huyện Lai Vung đã xử phạt bị cáo Lê Mỹ Đình Phương (tổ 14, ấp 1, xã Mỹ Trà, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) ba năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đồng thời phải bồi thường cho người bị hại 128.250.000 đồng đã chiếm đoạt.

Theo cáo trạng, vào tháng 8-2013, Phương đến cửa hàng của chị Lê Thị Vui (khóm 1, thị trấn Lai Vung) giới thiệu mình là giám đốc một công ty hóa chất ở TP.HCM chuyên bán thuốc thú y thủy sản và kháng sinh ngoại nhập. Để tạo uy tín với chị Vui, Phương nói mình đã bán thuốc cho nhiều cửa hàng lớn khác ở Sa Đéc. Tiếp nữa, Phương đến chào hàng và bán rất nhiều thuốc cho chị Vui.

 Sau đó, từ phát hiện của người tiêu dùng là thuốc giả, chị Vui đã phản ánh vụ việc đến cơ quan công an. Qua giám định thì số thuốc mà Phương bán cho chị Vui chất lượng là bằng 0%.

VI HÙNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.