Sáng 5-11, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động ông Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM, đến nhận công tác tại Thành ủy TP.HCM.

Tuy nhiên, chưa rõ ông sẽ giữ chức vụ gì ở Thành ủy TP.HCM.

Giám đốc Sở Kế hoạch được điều động về Thành ủy TP.HCM - ảnh 1
Lãnh đạo chúc mừng ông Sử Ngọc Anh (thứ hai, từ phải sang) Ảnh: TÁ LÂM

Ông Sử Ngọc Anh năm nay 54 tuổi, quê Bến Tre. Ông là thạc sĩ kinh tế phát triển, cử nhân chính trị.

Ông từng công tác tại UBND quận 5, giữ các chức vụ: Phó chủ tịch UBND quận 5, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ quận 5, bí thư Đảng bộ Khối chính quyền quận 5 (2006-2010); phó bí thư Quận ủy - chủ tịch UBND quận 5.
Từ tháng 8-2011 đến tháng 7-2015, ông công tác tại Quận ủy quận 5, giữ các chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP, bí thư Quận ủy quận 5.
Từ tháng 7-2015 đến nay, ông công tác tại Sở KH&ĐT, giữ các chức vụ: Phó giám đốc Sở KH&ĐT; giám đốc Sở KH&ĐT, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP, ủy viên UBND TP.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Sử Ngọc Anh cám ơn lãnh đạo Thành ủy, UBND TP và các sở, ngành đã hỗ trợ trong suốt quá trình công tác vừa qua. Ông Anh cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được Thành ủy giao.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong ghi nhận những đóng góp của ông Sử Ngọc Anh trong suốt quá trình công tác vừa qua và mong ông tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mới được Thành ủy phân công.
Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định chấp thuận cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Lê Văn Khoa, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM.

Giám đốc Sở Kế hoạch được điều động về Thành ủy TP.HCM - ảnh 2
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong tặng hoa cho ông Lê Văn Khoa tại buổi trao quyết định. Ảnh: TÁ LÂM

Ông Khoa sinh ngày 1-10-1961, quê Quảng Nam. Ông được nghỉ thôi việc từ ngày 1-10-2018. Ông cám ơn lãnh đạo Thành ủy, UBND TP đã hỗ trợ trong suốt quá trình công tác để ông hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Lê Văn Khoa trong suốt quá trình công tác vừa qua và chúc ông mạnh khỏe, sắp xếp thời gian tham gia công tác tại địa phương, cũng như tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển TP.