Giảm hơn 6.800 tỉ tiền điện cho khách do ảnh hưởng COVID-19

(Theo Vietnamplus)
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 14/7/2020 - 04:45

(PL)- Theo thông tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tính đến hết tháng 6, tập đoàn này đã giảm giá, giảm tiền điện cho 26,79 triệu khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 với tổng số tiền giảm là hơn 6.800 tỉ đồng.

EVN cho hay trong tháng 7, tập đoàn sẽ tiếp tục thực hiện giảm giá bán điện cho đối tượng sinh hoạt và giảm giá tháng 4, 5, 6 cho các khách hàng thuộc đối tượng cơ sở lưu trú du lịch cập nhật đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu trước ngày 16-7. Cũng theo báo cáo, đến hết tháng 6, tỉ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đạt 58,4%; tỉ lệ tiền điện thanh toán không dùng tiền mặt đạt 86,49%.

Liên quan tới phản ánh của một số khách hàng sinh hoạt về hiện tượng hóa đơn tiền điện tăng cao bất thường, EVN đã phối hợp với Hội Bảo vệ người tiêu dùng và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng khẩn trương tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành để làm rõ nguyên nhân và thông tin tới dư luận.

(Theo Vietnamplus)

ĐỌC THÊM

Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 7-5

(PLO)- Việt Nam ghi nhận 60 ca mắc COVID-19 mới; Thái Bình giãn cách xã hội toàn tỉnh; 2 người sống cạnh vũ trường New Phương Đông mắc COVID-19...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…