Giao lưu ‘Gặp gỡ văn chương Việt-Hàn’

Chủ Nhật, ngày 29/11/2015 - 05:15

(PL)- Vào lúc 9 giờ ngày 30-11, tại NXB Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM sẽ diễn ra chương trình giao lưu “Gặp gỡ văn chương Việt-Hàn” với sự có mặt của nhà văn Hồ Anh Thái và nữ nhà văn Hàn Quốc Jeong You Jeong.

Giao lưu ‘Gặp gỡ văn chương Việt-Hàn’ - ảnh 1
 

Nhà văn đến từ quốc gia kim chi này là một tác giả best seller ở nước mình với tiểu thuyết 7 năm bóng tối. Tiểu thuyết này vừa được dịch sang tiếng Việt bởi dịch giả Kim Ngân. Được biết trước đó, vào ngày 27-11, nhà văn Jeong You Jeong đã có buổi giao lưu với độc giả Việt Nam tại Hà Nội.

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.