Hai cháu bé nghi mất tích xuất hiện trong camera của Maximark Cộng Hòa
(PLO)- Tung toàn bộ trinh sát, cảnh sát khu vực tìm hai cháu bé mất tích. Khi đi hai cháu bé có mang theo heo đất tiết kiệm.

Lúc 16 giờ 30 ngày 21-3, công an Tân Bình (TP.HCM) cho biết đã tung toàn bộ lực lượng trinh sát hình sự vào cuộc tìm hai cháu bé mất tích. Công an phường 13 (Tân Bình) cũng đã dồn lực lượng đi tìm theo tung tích hai cháu bé.

Hai cháu bé nghi mất tích xuất hiện trong camera của Maximark Cộng Hòa  - ảnh 1
Hai cháu bé đã ra khỏi nhà từ chiều 20-3 đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích. Ảnh gia đình cung cấp
 

Ông Hoàng Kim Cách, ông nội của hai cháu, cho biết vào trưa hôm nay, gia đình có đến siêu thị Maximark Cộng Hòa để tìm. Tại đây, phía siêu thị cho ông xem camera thì có phát hiện thấy hai cháu xuất hiện rất nhanh, ngắn qua hình ảnh camera. Khoảng gần 17 giờ chiều nay, một người hàng xóm của gia đình cũng cho biết nhìn thấy hai cháu đang đi trên đường Bình Giã, Đồng Xoài (phường 13, Tân Bình).

Hai cháu bé nghi mất tích xuất hiện trong camera của Maximark Cộng Hòa  - ảnh 2
Gia đình và hàng xóm tập trung tìm hai cháu bé. Ảnh: Xuân Ngọc 

Theo gia đình, vào hơn 17 giờ chiều qua (20-3), em Hoàng Tiến Dũng (12 tuổi, học sinh lớp 6/9 trường THCS Hoàng Hoa Thám) đã lấy xe đạp chở em gái Hoàng Nguyễn Phương Linh (6 tuổi, em ruột Dũng, học sinh lớp lá trường mầm non Thân Nhân Trung) rời khỏi nhà. Khi đi hai cháu có mang theo hai con heo đất đựng tiền tiết kiệm.

Một trinh sát tham gia tìm kiếm hai cháu bé cho biết có thể hai cháu mải đi chơi. Tuy nhiên khả năng hai cháu bị tấn công, bắt cóc cũng được tính đến vì an toàn cho hai cháu bé phải được đặt lên hàng đầu. Vì thế toàn bộ lực lượng trinh sát, công an phường đang ráo riết tìm kiếm hai cháu.

Ái Nhân- Xuân Ngọc