Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong -un viếng Lăng Bác

VIẾT THỊNH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 2/3/2019 - 11:02

(PLO)- Trước khi rời Hà Nội để về nước, Chủ tịch Kim Jong-un đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.

Sáng nay, 2-3, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ rời Hà Nội, kết thúc chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam và dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Trước khi rời Hà Nội, Chủ tịch Kim Jong-un đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.

Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong -un viếng Lăng Bác - ảnh 1
Ông Kim Jong-un vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Vietnamplus

Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong -un viếng Lăng Bác - ảnh 2
Ông Kim Jong -un đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.Ảnh V.THỊNH

Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong -un viếng Lăng Bác - ảnh 3
Chủ tịch Triều Tiên đích thân đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm.

Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong -un viếng Lăng Bác - ảnh 4
Chuyến thăm của ông im Jong Un đánh dấu lần đầu tiên một nhà lãnh đạo cấp cao nhất Triều Tiên thăm chính thức Việt Nam trong 60 năm qua.

Theo lịch trình dự kiến, sau khi viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ rời Hà Nội đi Lạng Sơn để trở về nước từ Ga Đồng Đăng.

Hiện tuyến đường từ Quảng trường Ba Đình dẫn lên cầu Chương Dương, gồm các phố Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng, Trần Nhật Duật... cũng đang chuẩn bị được phong tỏa để phục vụ đoàn xe đi qua.

VIẾT THỊNH

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…